Chúng tôi là ai ?

About us,

 

 

Tại 95Designer, chúng tôi luôn đặt chất lượng, dịch vụ lên hàng đầu, làm việc hiệu quả để mang đến giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng. Mặc dù có lợi thế vượt trội về công nghệ, nhưng chúng tôi tin rằng chính con người mới là điều tạo nên sự khác biệt của 95Designer. Con người là yếu tố duy nhất để đưa ra những sản phẩm từ ý tưởng, chiến lược của khách hàng trở nên có giá trị, có ý nghĩa và hữu ích với khách hàng.

 

We Work

 

 

 

Chúng tôi yêu thích công việc mình làm và vì thế luôn đam mê và nỗ lực hết mình để đem lại những giá trị tốt nhất cho từng dự án.

Chúng tôi hiểu sự quan trọng của việc xây dựng hình ảnh thương hiệu vì vậy luôn tận tâm trong mỗi nét vẽ, mỗi mảng màu, mỗi chi tiết.

Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi không chỉ cần đem đến cho những sản phẩm tốt nhất mà còn chất lượng dịch vụ tốt nhất tới cho khách hàng, cũng như tới các doanh nghiệp trên toàn quốc.

 

Our Mission

 

 

 

Mục tiêu của chúng tôi là trở nhành những đối tác sáng tạo hình ảnh đáng tin cậy, người bạn đồng hành trong suốt chặng đường xây dựng thương hiệu của mỗi doanh nghiệp đi đúng theo kim chi nam "Nice & Fine" nghĩa là "Tốt & Đẹp", đem lại sự hài lòng trên cả mong đợi cho khách hàng.

Cuối cùng, chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi có đầy đủ mọi yếu tố để có thể sát cánh cùng khách hàng và đưa khách hàng tới mục tiêu của mình.

95Designer là thương hiệu dịch vụ trực thuộc

Công ty TNHH LUXGROUP

LIÊN HỆ

- Văn Phòng TP. Hà Nội

Địa chỉ : Tòa nhà Bắc Hà Fodacon, KDT Mỗ Lao, Hà Đông , TP.Hà Nội

- Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 196/1/8 đường Cộng Hoà,Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Email : 95designercom@gmail.com

Phone: 084.352.6789

084.352.6789
Liên hệ
Giới thiệu về bản thân *
Số điện thoại
Tin nhắn *
   Để lại lời nhắn