THIẾT KẾ LOGO, BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

29/03/2019 15:02:41

THIẾT KẾ LOGO, BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Một logo được thiết kế để tạo ra sự nhận biết ngay tức thời, tạo ra sự tin tưởng, chấp nhận, lòng trung thành và hàm chứa các thông điệp của thương hiệu.Logo được sử dụng để phân biệt Nếu như có một hình ảnh nào đó làm khách hàng dễ dàng liên tưởng tới công ty bạn nhiều nhất thì đó chính là logo.Nếu như bạn coi công việc kinh doanh của mình là nghiêm túc và chuyên nghiệp, bạn hãy nghĩ đến việc thiết kế logo tương xứng.giữa thương hiệu này với thương hiệu khác trong kinh doanh cũng như trong đời sống xã hội.
Hiểu được vai trò quan trọng của logo đối với hình ảnh tổ chức, thương hiệu, 95Designer cung cấp dịch vụ thiết kế logo, nhận diện thương hiệu giúp bạn kết nối công việc kinh doanh của mình với khách hàng một cách đầy cảm hứng và sáng tạo.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP CỦA 95DESIGNER MANG ĐẾN CHO BẠN
– Một logo truyền tải được sứ mệnh kinh doanh của bạn: Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình qua logo một cách đơn giản và sâu sắc nhất.
– Một logo được nhận biết tức thì bởi khách hàng mục tiêu của bạn: bởi vì chúng tôi luôn thiết kế logo của bạn một cách độc đáo, khác biệt đồng thời làm cho nó đơn giản và dễ nhớ. Khách hàng của bạn sẽ nhận ra bạn nổi bật giữa những hàng tá đối thủ cạnh tranh.
– Một logo mà bạn luôn thực sự sở hữu nó: Cũng như bạn, chúng tôi xem logo là một tài sản quan trọng. Quy trình của chúng tôi đảm bảo việc thiết kế logo độc đáo và khác biệt. Và trên hết, bạn luôn có thể đăng ký sở hữu trí tuệ cho mẫu logo và 95Designer sẵn sàng giúp bạn đăng ký bản quyền Logo của bạn – bạn hoàn toàn sở hữu nó.

VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO CỦA 95Designer BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:
+ Một logo được thiết kế ấn tượng và phù hợp với lĩnh vực hoạt động.
+Bộ cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo: quy định mầu sắc, font chữ, tỷ lệ trên ô lưới, các trường hợp sử dụng, chống sử dụng cho logo, bản thuyết minh ý nghĩa logo.
+ Phụ thuộc vào gói dịch vụ lựa chọn bạn còn nhận được:
Bộ stationery: Namecard, phong bì thư A4 & A5, Giấy tiêu đề thư, Hóa đơn doanh nghiệp.
Bộ nhận diện thương hiệu gồm: ấn phẩm quảng cáo (tờ rơi, poster, brochure, mẫu quảng cáo báo …), vật phẩm xúc tiến thương mại, bao bì nhãn mác sản phẩm …
Website công ty hoặc website giới thiệu sản phẩm/dịch vụ.

HƠN THẾ NỮA BẠN CÒN NHẬN ĐƯỢC
+ Bạn sẽ nhận được bộ sản phẩm logo với tất cả các định dạng file cần thiết (GIF và JPG dùng cho web, PSD hoặc EPS), file gốc thiết kế để có thể dễ dàng chỉnh sửa cũng như dùng cho in ấn.
+ Bạn cũng nhận được logo với định dạng đen trắng (grayscale/black and white).
+ Bạn có toàn quyền sở hữu sản phẩm thiết kế.
+ Logo của bạn được đưa vào thư viện các thương hiệu do 95Designer thiết kế.
+Logo của bạn được đối chiếu với cục bản quyền, và Bee hỗ trợ giúp bạn đăng ký bản quyền Logo của mình.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN 95Designer?
1. Hơn 7000 khách hàng đã lựa chọn chúng tôi: và đó là lý do thuyết phục nhất để bạn lựa chọn
2. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu: thay vì hỏi bạn muốn logo như thế nào, chúng tôi tư vấn giúp bạn biết logo của bạn cần phải có những gì, bạn cần khác biệt đối thủ như thế nào …
3. Bạn sở hữu đội ngũ chuyên gia của chúng tôi: Một khi dự án bắt đầu, 4 họa sỹ thiết kế, 01 giám đốc sáng tạo và 01 chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu sẽ cùng tham gia vào quá trình sáng tạo để đảm bảo cho mẫu thiết kế logo của bạn là sản phẩm sáng tạo và phù hợp nhất.
4. Chuyên nghiệp: Các dự án của chúng tôi được triển khai theo một quy trình chặt chẽ và khoa học với sự tham gia của các chuyên gia thương hiệu và sáng tạo. Tất cả nhân viên và chuyên gia đều được đào tạo bài bản tại các trường danh tiếng về Design.
5. Chi phí hợp lý: 95Designer cam kết luôn đem lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn.
6. Chúng tôi sẵn sàng đảm nhiệm : Việc thiết kế trọn gói từ logo, namecard, brochure, website và trang trí nội thất văn phòng của bạn theo quy chuẩn logo tốt nhất.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu.

 

95Designer là thương hiệu dịch vụ trực thuộc

Công ty TNHH LUXGROUP

LIÊN HỆ

- Văn Phòng TP. Hà Nội

Địa chỉ : Tòa nhà Bắc Hà Fodacon, KDT Mỗ Lao, Hà Đông , TP.Hà Nội

- Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 196/1/8 đường Cộng Hoà,Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Email : 95designercom@gmail.com

Phone: 084.352.6789

084.352.6789
Liên hệ
Giới thiệu về bản thân *
Số điện thoại
Tin nhắn *
   Để lại lời nhắn